โพสเมื่อ 16/09/2016 เวลา 4:19 pm
จำนวนครั้งที่เช้าชม : 2595

รีวิวหนังสือเตรียมสอบ : UNLOCK GAT อังกฤษ โดย สุธีรา มิตัง (ครูปลา)

 

screen-shot-2016-09-01-at-8-08-45-pm

 

           หลังจากที่หนังสือหลายเล่มของ ครูปลา สุธีรา มิตัง อย่างหนังสือ กลยุทธ์ตะลุย GAT อังกฤษ   และหนังสือ สรุปเข้มไวยากรณ์เตรียมสอบ ช่วยให้น้องหลายคนทำคะแนนภาษาอังกฤษได้อยู่ในระดับสูงและสอบติดเข้าคณะและมหาวิทยาลัยที่ชื่นชอบได้ หนังสือเล่มล่าสุด UNLOCK GAT อังกฤษ ก็จะไม่ทำให้น้อง ๆ ผิดหวังในการสอบและทำคะแนน GAT ภาษาอังกฤษได้สูงเช่นกัน

 

 ทำไม UNLOCK GAT อังกฤษ ถึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ?

          – จัดทำเนื้อหาตามรูปแบบข้อสอบ สทศ. (บทสนทนา คำศัพท์ การเขียนและโครงสร้าง และการอ่าน) โดยคัดสรรและยกตัวอย่างเนื้อหาที่เคยออกสอบจริงมาแล้ว และสอนเคล็ดลับและเทคนิคที่พบเห็นในข้อสอบ เพื่อช่วยน้อง ๆ ให้ทำคะแนนได้สูงที่สุด

          – เพิ่มแบบฝึกหัดย่อย เพื่อให้น้อง ๆ ฝึกฝน ฝึกคิด และเสริมสร้างทักษะเบื้องต้นก่อนทำข้อสอบ GAT ภาษาอังกฤษ โดยแบบฝึกหัดแบ่งเป็น 4 เรื่อง คือบทสนทนา คำศัพท์ การเขียนและโครงสร้าง และการอ่าน

          – มีแนวข้อสอบ GAT ภาษาอังกฤษล่าสุดแบบ 5 ตัวเลือก ตามแนวข้อสอบ สทศ. ที่มีคุณภาพ ที่จะทำให้น้องๆ เคยชินกับรูปแบบและเนื้อหาก่อนลงสนามจริง โดยเฉลยแบบคิดวิเคราะห์และการสังเกตคำสำคัญ เพื่อให้น้อง ๆ นักเรียน โดยเฉพาะผู้ที่มีเวลาเตรียมตัวน้อยแต่ต้องการเตรียมความพร้อมให้ทันเวลา ได้ความรู้และเทคนิคไปคิดวิเคราะห์ข้อสอบ

          – รวมกลุ่มคำศัพท์กว่า 1,000 คำ ทั้ง synonym และ antonym เพื่อสร้างความคุ้นชินกับคำศัพท์ที่มักพบบ่อยในข้อสอบ และช่วยเพิ่มคลังคำจนสามารถทำคะแนนให้ได้ตามที่มุ่งหวัง

 

ตัวอย่างในหนังสือ

รีวิวหนังสือเตรียมสอบ : UNLOCK GAT อังกฤษ โดย สุธีรา มิตัง (ครูปลา)

รีวิวหนังสือเตรียมสอบ : UNLOCK GAT อังกฤษ โดย สุธีรา มิตัง (ครูปลา)

รีวิวหนังสือเตรียมสอบ : UNLOCK GAT อังกฤษ โดย สุธีรา มิตัง (ครูปลา)

รีวิวหนังสือเตรียมสอบ : UNLOCK GAT อังกฤษ โดย สุธีรา มิตัง (ครูปลา) รีวิวหนังสือเตรียมสอบ : UNLOCK GAT อังกฤษ โดย สุธีรา มิตัง (ครูปลา)

 

 

ช่องทางจัดจำหน่าย

           – สั่งซื้อโดยตรงที่ได้ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ / SE-ED / ร้านนายอินทร์ / B2S

           – หรือสั่งซื้อออนไลน์ พร้อมบริการส่งถึงบ้าน ที่ www.chulabook.com หรือ www.se-ed.com 

           – สั่งซื้อทางโทรศัพท์ผ่านทางศูนย์หนังสือจุฬาฯ 0-2255-4433

 

พี่โดมแนะน้อง

          – ติดตาม ครูปลา สุธีรา มิตัง เจ้าของหนังสือ กลยุทธ์ตะลุย GAT อังกฤษ ได้ที่ Twitter : @ffishffish หรือ Facebook : อังกฤษมัธยมปลาย by ครูปลา คลิกที่นี่  

          – รีวิวหนังสือเตรียมสอบ หนังสือเล่มไหนดี เล่มไหนเด็ด ครั้งต่อไปจะไปจับเอาหนังสือเล่มไหนมารีวิว รอติดตามได้ที่ P-Dome.com    

 

P'Dome