โพสเมื่อ 02/04/2015 เวลา 7:29 pm
จำนวนครั้งที่เช้าชม : 7335

รีวิวหนังสือเตรียมสอบ : สรุปเข้มไวยากรณ์เตรียมสอบ โดย สุธีรา มิตัง (ครูปลา)

 

ปก สรุปเข้มฯ

 

สรุปเข้มไวยากรณ์เตรียมสอบ โดย สุธีรา มิตัง (ครูปลา)

            “สรุปเข้ม ไวยากรณ์เตรียมสอบ” เป็นเหมือนกุญแจดอกสำคัญ ที่จะช่วยไขความรู้ให้กับน้องๆ ม.ปลาย ที่ต้องการติวเข้มเนื้อหา เพื่อเตรียมสอบในโรงเรียน สอบเข้ามหาวิทยาลัยทุกสนามสอบ และผู้ต้องการเสริมความรู้ทางภาษาทุกคน เพราะ “เข้มข้นด้วยเนื้อหาที่กระชับ ครอบคลุมทุกประเด็น สนุก เข้าใจง่ายด้วยภาพประกอบ และมีแบบทดสอบที่คัดสรรแล้ว ว่าช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและเสริมความพร้อมในการเตรียมสอบให้ดียิ่งขึ้น”

 

เนื้อหา หนังสือสรุปเข้มฯ

 

 

            นอกจาก เนื้อหาสรุปไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ(Grammar)  รวมถึงวิธีการหาจุดผิดในประโยคสำหรับข้อสอบ Error  ยังมีบทสนทนา(Conversation) กลุ่มของคำศัพท์(vocabulary) ให้อีกด้วย และส่วนสำคัญที่ขาดไม่ได้คือ ท้ายเล่มยังมีแบบทดสอบให้ได้ทบทวนด้วยเช่นกัน

            ความพิเศษของหนังสือสรุปเข้มไวยากรณ์เตรียมสอบเล่มนี้ที่แตกต่างจากหนังสือเตรียมสอบทั่วๆไป คือ การใช้สีสันและภาพประกอบที่ดูน่ารักสดใสประกอบเนื้อหาในบทเรียนส่วนต่างๆ ทำให้น้องๆสนุกกับการอ่านหนังสือ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความจำและความเข้าใจมากขึ้นไปด้วย จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับน้องๆ ม.ปลาย ที่ควรจะมีหนังสือสรุปเข้มไวยากรณ์เตรียมสอบ ไว้สำหรับเตรียมสอบ GAT , วิชาสามัญ และ O-NET วิชาภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นรายวิชาที่ไม่ว่าจะสอบรับตรงหรือแอดมิชชัน คณะ/สาขาอะไรก็ตาม ล้วนต้องใช้เป็นองค์ประกอบคะแนนคัดเลือกแทบทั้งสิ้น

 

ช่องทางจัดจำหน่าย

          –   ศูนย์หนังสือจุฬาฯ/ ร้านหนังสือ se-ed/ ร้านนายอินทร์

          –   หรือสั่งซื้อออนไลน์ พร้อมบริการส่งถึงบ้าน ที่ www.chulabook.com 

          –   ซื้อทางโทรศัพท์ผ่านศูนย์หนังสือจุฬาฯ พร้อมจัดส่งไปรษณีย์ถึงบ้าน Tel. 0-2255-4433

 

พี่โดมแนะน้อง

          –   ติดตาม ครูปลา สุธีรา มิตัง เจ้าของหนังสือ กลยุทธ์ตะลุย GAT อังกฤษ ได้ที่ Twitter : @ffishffish หรือ Facebook : อังกฤษมัธยมปลาย by ครูปลา คลิกที่นี่ 

          –   รีวิวหนังสือเตรียมสอบ หนังสือเล่มไหนดี เล่มไหนเด็ด ครั้งต่อไปจะไปจับเอาหนังสือเล่มไหนมารีวิว รอติดตามได้ที่ P-Dome.com  

 

P'Dome