โพสเมื่อ 01/04/2015 เวลา 11:49 pm
จำนวนครั้งที่เช้าชม : 13942

รีวิวหนังสือเตรียมสอบ : กลยุทธ์ตะลุย GAT อังกฤษ โดย สุธีรา มิตัง (ครูปลา)

 

ปก หนังสือกลยุทธ์ฯ

 

กลยุทธ์ตะลุย GAT อังกฤษ โดย สุธีรา มิตัง (ครูปลา)

          เป็นหนังสือที่ช่วยน้องๆ มัธยมปลาย เพื่อเตรียมความพร้อมสอบ “GAT อังกฤษ” ได้อย่างครบครัน เพราะนอกจากจะคัดสรรแนวข้อสอบ GAT อังกฤษไว้ถึง 8 ชุด ภายในก็ยังสรุปเนื้อหาสำคัญสำหรับสอบ GAT อังกฤษไว้อีกด้วย ซึ่งเป็นตัวช่วยลดระยะเวลาในการอ่านเนื้อหาได้มากทีเดียว ซึ่งช่วยให้น้องหลายคนให้ได้คะแนน GAT ภาษาอังกฤษ สูงถึง 120-140 คะแนน จากคะแนนเต็ม 150 คะแนน มาแล้ว

เนื้อหา หนังสือกลยุทธ์ฯ 

 

           ไฮไลต์ของเล่มนี้อยู่ตรงที่ การอธิบายแนวคิดและกลยุทธ์ในการทำข้อสอบ โดยเฉพาะวิธีทำข้อสอบ error identification ที่อธิบายเหตุผลโดยละเอียดว่าข้อสอบผิดตรงจุดไหน และจุดอื่นไม่ผิดด้วยเหตุผลใด ทำให้เข้าใจเนื้อหาและข้อสอบได้ดียิ่งขึ้น อีกจุดหนึ่งที่ลืมไม่ได้ก็คือ กลุ่มคำศัพท์ที่มีความหมายเหมือนกัน (synonym) กว่า 600 คำ ที่พบบ่อยในข้อสอบ ที่รับรองว่าท่องจำได้หมด ก็ทำข้อสอบได้ฉลุยแน่นอน

 

ช่องทางจัดจำหน่าย

          -   ศูนย์หนังสือจุฬาฯ/ ร้านหนังสือ se-ed/ ร้านนายอินทร์

          -   หรือสั่งซื้อออนไลน์ พร้อมบริการส่งถึงบ้าน ที่ www.chulabook.com

          -   ซื้อทางโทรศัพท์ผ่านศูนย์หนังสือจุฬาฯ พร้อมจัดส่งไปรษณีย์ถึงบ้าน Tel. 0-2255-4433

 

พี่โดมแนะน้อง

          -   ติดตาม ครูปลา สุธีรา มิตัง เจ้าของหนังสือ กลยุทธ์ตะลุย GAT อังกฤษ ได้ที่ Twitter : @ffishffish   หรือ Facebook : อังกฤษมัธยมปลาย by ครูปลา คลิกที่นี่

          -   รีวิวหนังสือเตรียมสอบ หนังสือเล่มไหนดี เล่มไหนเด็ด ครั้งต่อไปจะไปจับเอาหนังสือเล่มไหนมารีวิว รอติดตามได้ที่ P-Dome.com 

 

P'Dome